TTP TRAVEL

Hệ thống chuyên cung cấp tour du lịch trọn gói trong nước và tour du lịch nước ngoài. Cùng với số lượng tour du lịch phong phú bao gồm trên dưới 1000 tour trong nước và quốc tế với nhiều loại hình tour như du lịch nghỉ hè, du lịch lễ hội, du lịch trăng mật, du lịch hội thảo chuyên đề sự kiện, du lịch cho các kỳ nghỉ tết, 30/4... Các sản phẩm luôn được cập nhật thay đổi. Đặc biệt chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất trên hệ thống này, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất! 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ:

 • Du lịch trong nước;
 • Du lịch quốc tế;
 • Tổ chức các tours du lịch giá rẻ ghép đoàn khởi hành hàng ngày;
 • Cho thuê xe du lịch;
 • Cho thuê du thuyền;
 • Đại lý vé máy bay;
 • Dịch vụ Visa, Passport;
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn.
Untitled-2-01
Untitled-2-05
Untitled-2-04
Untitled-2-03
Untitled-2-02

Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước thực hiện chính sách về chất lượng với các tiêu chí :

 • Bảo đảm thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận;
 • Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc;
 • Bảo đảm giá cả hợp lý và cạnh tranh;
 • Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bên cạnh đó, với các chi nhánh và các công ty du lịch làm đối tác khắp Bắc – Trung – Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ hàng tuần , hàng tháng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Với cộng hưởng nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết và năng động và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã không ngừng nâng cao số lượng khách phục vụ hàng năm ngày càng tăng cao.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, chúng tôi đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng ,phong phú các tours du lịch luôn có sự đổi mới và khác biệt, các loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực và sự thỏa mãn cao nhất.

le hoi

TOUR LỄ HỘI

Đến TTP Travel để cùng  trải nghiệm lễ hội truyền thống trên khắp thế giới

trang mat

TOUR TRĂNG MẬT

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ với TTP Travel, tour 30/4 giá tốt với ưu đãi cực sốc 

trong ngay

TOUR TRONG NGÀY

Tour theo yêu cầu và sở thích của khách hàng, đáp ứng tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Invalid Email
Hotline: 0203 3939 972