Sôi động ngày hè bên Bãi tắm Du lịch Bái Tử Long TTP

Đối với người dân TP. Cẩm Phả, Bãi tắm Du lịch Bái Tử Long TTP như mang đến một luồng gió mới trong cuộc sống của người dân nơi đây. Dù là một thành phố có đường bờ biển ven vịnh Bái Tử Long dài 73km, nhưng ở đây lại chưa có nhiều bãi tắm đẹp như mong đợi. Hiểu được điều đó, Tập đoàn TTP đã nỗ lực, cố gắng kiến tạo nên bãi tắm trải dài 1km để mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị trong mùa du lịch. Và rồi, những ngày hè của người dân vùng Mỏ đã trở nên sôi động hơn rất nhiều cùng với biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

Hưởng ứng chương trình Kích cầu du lịch nội địa của tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TTP chính thức mở cửa chào đón du khách đến với Bãi tắm du lịch Bái Tử Long. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến bãi tắm vui chơi, Tập đoàn TTP không bán vé mà miễn phí hoàn toàn vé vào cửa. Khi tắm xong, du khách có thể đến nhà tắm tráng với chi phí chỉ 10.000đ/lần.

Dù mới chính thức mở cửa đón khách được 1 tuần nhưng lượng khách đến bãi tắm đã rất đông. Xuống bãi tắm vào khoảng 4 – 5h chiều những ngày trời đẹp có nắng, chúng ta sẽ nhận thấy một mùa hè sôi động đã trở lại trên thành phố biển xinh đẹp này.

Đặc biệt, nhiều người dân đã phản hồi khá tốt về bãi tắm cũng như những dịch vụ tiện ích tại đây. Điều đó là một tín hiệu tốt cho thấy Tập đoàn TTP đã đầu tư bài bản, đúng đắn và thỏa mãn nhu cầu của người dân Tp. Cẩm Phả.

Tiện ích giải trí tại bãi tắm du lịch Bái Tử long TTP

Hiện tại, Bãi tắm du lịch Bái Tử long TTP vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhằm mang đến cho người dân và du khách một khu du lịch hiện đại, năng động, gắn với văn hóa, bản sắc con người thành phố Mỏ.

Trong thời gian tới, Tập đoàn TTP sẽ lắp đặt thêm hệ thống khu vui chơi dưới nước, thiết kế khu vực check – in trên bãi cát với nhiều tạo hình mới lạ, độc đáo, phù hợp với bản sắc văn hóa vùng miền. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Giữa mùa dịch covid – 19, việc đi du lịch xa cũng sẽ là nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Vì vậy, lựa chọn đi du lịch trong tỉnh và đến những địa điểm ngay gần nơi mình sinh sống quả là ý tưởng tuyệt vời. Không mất quá nhiều chi phí mà chúng ta vẫn được cùng người thân, bạn bè trải nghiệm một mùa hè thú vị bên nhau.

 

 

 

Hotline: 02036.272.006