Bất động sản Cẩm Phả và những tiềm năng trên thị trường Quảng Ninh

Du lịch bứt phá, hạ tầng đã “trải thảm đỏ”, bất động sản Cẩm Phả có đầy đủ những sản phẩm tiềm năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Khi “ngọc thô” được mài giũa

Là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh, thành phố Cẩm Phả đã từng là thành phố “sống dựa vào than”, dù tiềm năng du lịch không thua kém bất kỳ vùng đất nào ở Quảng Ninh. Nơi đây được Vịnh Bái Tử Long ôm trọn với hơn 70 km đường bờ biển, sở hữu nguồn suối khoáng nóng dồi dào, đồng thời là trung tâm của chuỗi điểm đến tâm linh nổi tiếng gồm: Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Vân Đồn – Quảng Ninh), đền Cửa Ông (Cẩm Phả – Quảng Ninh), thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (Uông Bí – Quảng Ninh).

Để phù hợp với chủ trương chuyển đổi mô hình tăng trưởng từ “nâu” sang “xanh” của Quảng Ninh, những năm qua, Cẩm Phả đã có nhiều chính sách mạnh mẽ phát triển các ngành công nghiệp hài hoà, thân thiện với môi trường. Mặt khác, Cẩm Phả đang hoàn thiện đề án định hướng phát triển du lịch giai đoạn 2020-2030, tầm nhìn 2050. Kỳ vọng trước mắt, đến năm 2025, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thành phố thu hút khoảng 2 triệu lượt khách.

Năm 2019, Cẩm Phả đã mạnh tay chi gần 1.000 tỷ đồng từ vốn ngân sách để khởi công mới 21 dự án, chủ yếu là các công trình hạ tầng đô thị, thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao, giáo dục nhằm chỉnh trang diện mạo thành phố. Nổi bật nhất phải kể đến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, dự án dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng năm 2021 sẽ mở thêm kết nối thông suốt tới toàn tỉnh bên cạnh quốc lộ 18.

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành về việc điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cẩm Phả đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050, Cẩm Phả được xác định là một phần trong chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái để phát triển dịch vụ, du lịch, kinh tế biển.

Với tiềm năng, lợi thế sẵn có của một thành phố hiện đại, quy hoạch cũng đặt mục tiêu đến năm 2040, Cẩm Phả sẽ trở thành một thành phố hiện đại, đồng bộ về hạ tầng giao thông và là thành phố hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của Quảng Ninh.

Với nền tảng vững vàng đó, sau cơn sốt của Hạ Long, Vân Đồn, BĐS Cẩm Phả được đánh giá trở thành thỏi nam châm đón dòng tiền trong “trạng thái bình thường mới” khi tiềm năng rộng lớn mới ở giai đoạn khai phá ban đầu.

Ý tưởng đột phá cho dòng BĐS cao cấp chăm sóc sức khỏe

Hiếm có vùng đất nào ở Quảng Ninh có được cảnh quan hài hòa cả núi và biển như Cẩm Phả. Vì vậy, BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng được dự báo sẽ sớm lên ngôi tại đây. Với sự góp mặt của các nhà phát triển BĐS hàng đầu, thị trường Cẩm Phả đang đón đợi các dòng sản phẩm cao cấp với nhiều yếu tố độc đáo, độc bản thỏa mãn khẩu vị của tầng lớp thượng lưu.

Đáng chú ý nhất phải kể đến dự án Green Dragon City do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư. Những ngày đầu ra mắt, dự án đã nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường, khiến nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đến nay, chủ đầu tư Tập đoàn TTP vẫn đang nỗ lực, cố gắng hoàn thiện dự án với những tiện ích đẳng cấp. Cùng với ý tưởng đột phá cho dòng BĐS cao cấp chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn TTP còn phối hợp với công ty Cổ phần Địa chất Mỏ – Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam để đưa nguồn khoáng nóng vào từng căn biệt thự. Tại đây, chủ nhân của mỗi căn biệt thự view biển sẽ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích cao cấp từ không gian thiên nhiên mát lành.

Với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư Tập đoàn TTP, trong tương lai không xa, dự án Green Dragon City sẽ chính thức trở thành đô thị hiện đại bậc nhất với những tiện ích đẳng cấp, giúp cư dân được hưởng trọn vẹn một cuộc sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày. Mặt khác với các sản phẩm có điểm khác biệt đáng giá về vị trí, tầm nhìn hay ý tưởng tiện ích đột phá, bài toán đầu tư khai thác sinh lời cũng được đảm bảo vững chắc cho chủ sở hữu.

Hotline: 02036.272.006