Bất động sản Quảng Ninh giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế

Với ưu thế về hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn là cái tên thu hút các nhà đầu tư. Đây cũng là địa chỉ vàng của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc nói riêng cũng như của cả nước nói chung.

Dù có phần chững lại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng năm 2021 Quảng Ninh vẫn được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường bất động sản có nhiều cơ hội và sôi động nhất khu vực phía Bắc.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là những dự án bất động sản ven biển đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Hàng loạt cơ sở hạ tầng lớn như: Đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện đưa vào sử dụng. Đó cũng là những tiền đề quan trọng tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản Quảng Ninh vươn mình, đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng và các nhà đầu tư.

Với thế mạnh về địa hình cảnh quan tự nhiên cộng với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông như: Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội đã biến Quảng Ninh thành “mảnh đất lành” đến rồng cũng phải hạ cánh. Và như một tất yếu, tăng trưởng du lịch chưa từng thấy đã tạo nên sức nóng cho bất động sản du lịch ở Quảng Ninh. Có thể nói, thị trường này đang gặp “thời cơ vàng”, ông Hoàng Quang Phòng – Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ.

Về dài hạn, địa ốc Quảng Ninh được đánh giá có tiềm năng lớn, dựa vào thế mạnh của địa phương này là hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây không chỉ có các khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn đang phát triển mạnh nhiều công trình bổ trợ đi kèm như các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Các yếu tố này giúp kéo dài thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách. Ngoài ra, nhiều chuyên gia dự đoán, do ảnh hưởng của dịch bệnh, xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng gần Hà Nội lên ngôi, tạo sức hút cho bất động sản tại Quảng Ninh.

 

 

Hotline: 02036.272.006