BĐS tỉnh lẻ vẫn chiếm ưu thế trên thị trường đầu tư

Hiện nay khi các đô thị lớn không còn nhiều quỹ đất để phát triển dự án, dòng tiền của một số nhà đầu tư đang dần chuyển hướng về thị trường tỉnh lẻ. Việc “đánh bắt xa bờ” đối với Bất động sản luôn tạo ra những cơ hội mới mẻ với giá trị thực và sinh lời bền vững.

Các nhà đầu tư cho rằng những sản phẩm ở các tỉnh lẻ có pháp lý vững vàng và tạo được sự an tâm cho khách hàng hơn so với những thị trường lớn. Đúng như tiêu chí “Chậm mà chắc”, chính quyền địa phương thường nêu cao việc lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để thu hút đầu tư. Một số tỉnh nổi bật đã và đang thu hút dòng tiền đầu tư hiện nay có thể kể ra vài cái tên như: Quảng Ninh, Cà Mau, Quảng Nam, Huế, Quy Nhơn…

Trong đó, Quảng Ninh được biết đến là mảnh đất “vàng” với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, chất lượng sống người dân mỗi năm đều được nâng tầm, nhịp sống trẻ trung, năng động. Chính nguồn năng lượng đó đã tạo ra nhiều cơ hội thu hút đầu tư vào tỉnh, các “ông lớn” BĐS cũng không ngoại lệ khi liên tục rót vốn vào các dự án với một sự kỳ vọng cao.

Và trong thời điểm hiện tại, khi nên kinh tế vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, thì các chuyên gia kinh tế đánh giá rằng với thị trường bất động sản, có 2 phân khúc các nhà đầu tư có thể lựa chọn tốt đó là căn hộ và đất nền. Những căn hộ đầu tư thụ động, đầu tư lâu dài để cho thuê vẫn rất ổn định. Thời điểm này, người mua có thể chọn được những căn hộ vị trí tốt, không lên giá nhiều. Còn đất nền, có thể tìm kiếm, lựa chọn những vị trí có hiệu ứng về đầu tư, hạ tầng đồng bộ hiện đại, thì khả năng tăng giá vẫn cao.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm của TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Green Dragon City – dự án thuộc Tập đoàn TTP với thế đất Địa linh sinh vượng khí, mang lại giá trị lớn về vị trí khi nằm trải dài bên bờ vịnh Bái Tử Long, tầm nhìn hướng trọn ra bờ biển. Theo chủ đầu tư, ngoài những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống tiện ích đẳng cấp, dự án Green Dragon City còn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài, có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao, làm thoả mãn cả nhu cầu an cư lẫn đầu tư dành cho khách hàng.

Hotline: 02036.272.006