Chu kỳ bất động sản mới: Chọn đúng sản phẩm để đón trúng sóng đầu tư

Khi sự phục hồi của thị trường bất động sản (BĐS ) đang dần rõ nét, những đặc tính thiết thực và bền vững đã được đặt lên hàng đầu để có thể đón đầu làn sóng của lớp nhà đầu tư mới.

Boutique Baytel – sản phẩm “thức thời” đón sóng đầu tư

Theo sát diễn biến của thị trường 2 năm vừa qua, nhiều chuyên gia cùng có chung nhận định rằng lĩnh vực BĐS đang có những biến chuyển mạnh mẽ. Hiện tại, dễ dàng nhận thấy các tín hiệu phục hồi ngày càng rõ nét.

Nhìn nhận về tâm lý khách hàng, các chuyên gia đánh giá quá trình phục hồi này đã kéo theo sự xuất hiện của lớp nhà đầu tư mới, được nhận diện với sự khắt khe trong việc ra quyết định hơn so với lớp nhà đầu tư cũ.

Theo đó, họ đề cao tính thực tế và an toàn, vì vậy đặc biệt quan tâm đến pháp lý. Tiếp theo là các yếu tố về vị trí và công năng, có khả năng sử dụng thực và đưa vào khai thác thương mại.

Đây cũng chính là lý do khiến dòng sản phẩm khách sạn mini Boutique Baytel thuộc dự án Vịnh giải trí Safabay được các nhà đầu tư săn đón thời gian gần đây, với khả năng tối ưu công năng giúp tối đa lợi nhuận.

Trong 4 tháng đầu năm 2024, Quảng Ninh đã đón 7.069.000 lượt khách (khách quốc tế đạt 1.555.000 lượt), tăng 19% cùng kỳ 2023, tăng 25% so với kịch bản tăng trưởng. Con số này được dự đoán sẽ tăng lên đáng kể trong mùa hè 2024.

Nằm tại trung tâm thành phố Cẩm Phả, dòng sản phẩm Boutique Baytel được đánh giá sở hữu vị trí vàng để đón làn sóng khách du lịch, nhất là trong mùa cao điểm sắp tới nhờ các lợi thế vàng.

Vịnh giải trí Safabay nằm trong quần thể đa tiện ích, trải dài hơn 2.6km trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra, từ dự án khách khách hàng có thể mãn nhãn phóng tầm mắt ngắm trực diện Vịnh di sản Bái Tử Long và trải nghiệm mùa hè sôi động tại bãi biển riêng biệt dài 1.2km.

Boutique Baytel được “may đo” giúp gia chủ tối ưu công năng

Boutique Baytel là dòng sản phẩm được nghiên cứu, “may đo” giúp tối ưu công năng cho khách hàng, nơi mà vừa có thể để ở, vừa sử dụng khai thác tối đa lợi nhuận nhờ việc cho thuê tới 12 phòng lưu trú. Trong đó, tầng 1 có thể sắp xếp khu vực Lễ tân và sinh hoạt chung. Tầng 2, 3, 4 là không gian lưu trú với tối đa 4 phòng mỗi tầng. Với tầng 5, khách hàng có thể thiết kế thành khu vực sân vườn, thư giãn.

Hơn nữa, tất cả các sản phẩm tại đây đều có pháp lý minh bạch, sổ đỏ cho từng lô đất. Kết hợp với chính sách bán hàng đột phá mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu căn Boutique Baytel với giá chỉ từ 1.5 tỉ đồng với các sản phẩm tự xây và 2.4 tỷ đồng đối với các sản phẩm đã xây dựng.

Chính sách bán hàng “chưa có tiền lệ”

Với việc tiên phong áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt, Vịnh giải trí Safabay được đánh giá là dự án giúp tối ưu mọi nguồn lực và nhu cầu cho khách hàng.

Theo đó, với những sản phẩm đã xây dựng, khách hàng sẽ được ân hạn gốc và lãi suất trong thời gian lên tới 24 tháng, giúp khách hàng không chỉ giảm áp lực về tài chính mà còn tối ưu dòng tiền. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ miễn phí trả nợ trước hạn để khách hàng chủ động, linh hoạt với các kế hoạch tài chính. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm, chính sách chiết khấu sẽ được áp dụng với mức vượt trội lên tới 11.5%.

Bên cạnh đó, đối với sản phẩm xây thô, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ việc hoàn thiện và khai thác tạo dòng tiền hiện hữu. Cụ thể, nếu thanh toán bằng vốn tự có hoặc thanh toán sớm 95%, khách hàng sẽ nhận được gói nội thất trị giá 500.000 đồng/m2 sàn xây dựng. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ kinh doanh với các sản phẩm xây thô ở mức 20 triệu đồng/tháng trong thời gian lên tới 2 năm. Chính sách ưu việt này mang tới cho nhà đầu tư điều kiện hoàn thiện và khai thác vận hành sản phẩm tạo dòng tiền hiện hữu ngay lập tức.

Đón đầu dòng tiền “nóng” của chu kỳ mới với sản phẩm Boutique Baytel

Với những lợi thế vượt trội và chính sách bán hàng đa dạng, sản phẩm Boutique Baytel tại Vịnh giải trí Safabay sẵn sàng đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng; đón đầu dòng tiền “nóng” của chu kỳ thị trường BĐS mới .

Đặc biệt, các khách hàng của Vịnh giải trí Safabay còn có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng lớn qua chương trình bốc thăm như: xe Lexus ES 250 trị giá 2,6 tỷ đồng; tour du thuyền 5* Thụy Sỹ – Ý – Croatia – Hy Lạp; tour du lịch đảo Fiji hay tour du thuyền 5* Singapore – Malaysia – Thái Lan…

Gần đây nhất, vào ngày 26/5 tới, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện bốc thăm xe ô tô Mercedes – Benz C200 trị giá 1,5 tỷ đồng. Cùng với đó, 3 giải may mắn, mỗi giải 1 lượng vàng cũng sẽ đi tìm chủ nhân tại buổi lễ. Chương trình dành cho các khách hàng đã có giao dịch thành công tính từ ngày 4/4/2024.

Hotline: 0203 3939 972