Chuyến thiện nguyện mang tình yêu thương đến Đồng Mỏ – Bến Ván

Trong những ngày cuối năm 2020, Tập đoàn TTP với tinh thần tương thần tương ái, lá lánh đùm lá rách đã thực hiện chương trình “tình nguyện mùa đông năm 2020, xuân tình nguyện 2021” tại Đồng Mỏ – Bến Ván – Phường Mông Dương – địa bàn xa xôi, hẻo lánh và khó khăn nhất của TP Cẩm Phả.

Khu dân cư Đồng Mỏ – Bến Ván – phường Mông Dương, TP Cẩm Phả được đánh giá là địa bàn xa xôi, hẻo lánh và khó khăn nhất của TP Cẩm Phả, với tỷ lệ hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số chiếm đến 97%. Đến với Đồng Mỏ – Bến Ván vào một ngày đông rét cuối năm, được gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy cô giáo và các bạn học sinh tại nơi đây mới càng hiểu nỗi rõ vất vả mà cả thầy trò đang phải trải qua.


Hiểu được những khó khăn đó, trong năm 2020, Tập đoàn TTP tiếp tục nhận đỡ đầu 8 học sinh trong Đồng Mỏ – Bến Ván. Mỗi cháu nhỏ được giúp đỡ với số tiền 12 triệu đồng/năm. Ngoài ra, chi đoàn Tập đoàn TTP còn chuẩn bị rất nhiều những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các bạn học sinh.

Những chiếc ba lô xinh xắn sẽ giúp các em đến trường với tinh thần phấn khởi, vui tươi hơn. Mỗi món quà nhỏ như thay lời động viên, tiếp thêm sức mạnh để giúp các bạn nhỏ chăm chỉ đến trường và cảm thấy mỗi ngày đi học sẽ là một ngày vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.

Trong suốt nhiều năm qua, Tập đoàn TTP luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội, an sinh xã hội. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn khi phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng Tập đoàn vẫn luôn chung tay giúp sức vì cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.

Sang năm 2021, Tập đoàn TTP chắc chắn sẽ còn thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa để chia sẻ tình yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn, từ đó lan tỏa thông điệp: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”./.

Hotline: 02036.272.006