Công nghệ 4.0 đồng hành cùng thị trường BĐS trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid – 19 có thể bùng phát bất cứ lúc nào, bởi vậy các doanh nghiệp hay nhà đầu tư kinh doanh luôn phải sẵn sàng đưa ra các phương án tối ưu để đảm bảo được hiệu quả kinh tế và giảm thiểu rủi do. Đối với các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Để vượt khó qua thời điểm dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh áp dụng, tích hợp công nghệ 4.0 vào chiến lược kinh doanh, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt cho dự án bất động sản.

Các hoạt động bán hàng trực tuyến, áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý thông tin, quản lý giao dịch, thanh toán, quảng cáo, chăm sóc khách hàng đang là xu hướng phát triển thị trường BĐS hiện nay. Người mua dù ở xa hay gần cũng dễ dàng tìm kiếm, theo dõi dự án mình muốn đầu tư. Mọi thông tin, hình ảnh về dự án đều được truyền tải một cách chân thực và sống động nhất tới khách hàng. Ví như với công nghệ 3D Interactive sắc nét, khách hàng có thể nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai, nội thất các phòng, đặc biệt là tầm nhìn từ căn hộ ra các hướng xung quanh…Và với một tài khoản đăng ký thanh toán online, qua vài cú click chuột theo hướng dẫn, là người mua có thể hoàn thành xong thủ tục đặt cọc căn hộ tại một dự án mong muốn, mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật, an toàn đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp.

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành BĐS và các dịch vụ tích hợp công nghệ, song song với hoạt động chào bán cũng là một cách tạo ra một sản phẩm BĐS hiện đại, khác biệt. Ông Stephen Wyatt – Tổng Giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết, đã qua rồi thời kỳ phải “rong ruổi” tới từng dự án để tìm hiểu thông tin về căn nhà đã mua, chỉ cần search google đã có tới hàng vạn kết quả tìm kiếm về thông tin dự án BĐS xuất hiện, đa dạng chủng loại từ cao cấp, trung cấp tới bình dân, nghỉ dưỡng, đất nền… để người mua nhà có thể lựa chọn.

Yếu tố công nghệ vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo nên lợi thế cạnh tranh với các đơn vị vẫn giữ nguyên phương thức vận hành truyền thống. Các chuyên gia kinh tế còn đánh giá công nghệ sẽ là xu hướng tất yếu và quyết định sự phát triển lâu dài của ngành BĐS tại Việt Nam. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, người dân cần tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch tốt, trong đó có biện pháp hạn chế tối đa ra ngoài, giữ khoảng cách và đeo khẩu trang khi tiếp xúc, thì việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực này là một giải pháp rất hữu hiệu.

Dự án Green Dragon City tại TP Cẩm Phả – một sản phẩm thuộc Tập đoàn TTP cũng đã bắt kịp xu thế hiện nay, khi ứng dụng cộng nghệ 4.0 một cách hiệu quả, giúp khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các thông tin về dự án tại Website https://greendragoncity.vn/  hoặc Fanpage Green Dragon City.

Green Dragon City – Nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời hiệu quả.

 

Hotline: 0203 3939 972