Giải bóng đá TTP Group Open 2020, nhà vô địch gọi tên Tập đoàn TTP

Ngày 13/12, tại Sân bóng Tập đoàn TTP – TP. Cẩm Phả đã diễn ra trận đấu bóng đá chung kết giữa hai đội vô cùng xuất sắc: Đội chủ nhà Tập đoàn TTP và Ban Chỉ huy Quân sự TP. Cẩm Phả.

Trước đó vào ngày 12/12 đã diễn ra các trận đấu bán kết: Tập đoàn TTP và Công ty Than Sông Hồng với tỉ số 4 – 2, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Cẩm Phả và Cơ quan Chính quyền TP. Cẩm Phả với tỉ số 3 – 0.

Vượt qua những đối thủ nặng ký, đội chủ nhà Tập đoàn TTP và Ban chỉ huy Quân sự TP. Cẩm Phả đã vô cùng nỗ lực vào đến vòng chung kết.

Trận đấu diễn ra căng thẳng, sôi nổi và đã mang đến một trận đấu hay và hấp dẫn dành cho những người hâm mộ. Kết quả chung cuộc, Tập đoàn TTP đã giành cúp vô địch với tỉ số 2 – 0.

Giải bóng đá TTP Group Open 2020 đã giúp các VĐV có được sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng và tăng thêm tinh thần đồng đội, sự đoàn kết.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn TTP tổ chức giải bóng đá ngay trên sân bóng mới của tập đoàn. Sân bóng mới đạt đủ tiêu chuẩn đã giúp các VĐV có thêm cơ hội để tập luyện, cọ xát trước giải đấu và thi đấu nhiều giải đấu hơn trong tương lai.

Thực hiện: Hiền Trang – Phạm Quân

Hotline: 02036.272.006