Green Dragon City – Viên kim cương lấp lánh bên bờ vịnh Bái Tử Long

Toàn thành phố Cẩm Phả hiện chưa có khu đô thị xanh với quy hoạch đồng bộ, hiện đại với các công trình công cộng hỗn hợp cung cấp các dịch vụ tổng thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi lứa tuổi cũng như nhiều tầng lớp dân cư khác nhau.

Đây cũng là một yếu tố giúp cho việc thu hút được các nhà đâu tư quốc tế và trong nước.

Dự án Green Dragon City được ví như viên kim cương lấp lánh nằm giữa vịnh Bái Tử Long

Dự án Green Dragon City đầu tư xây dựng hoàn chỉnh một khu nhà ở đô thị mới hiện đại của thành phố Cẩm Phả với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu ở cho một phần nhân dân của thành phố, góp phần hoàn chỉnh Quy hoạch tổng thể thành phố nói riêng và theo xu hướng hiện đại.

– Tạo tiền đề cho công tác hiện thực hoá quy hoạch chi tiết 1/500, lập thiết kế cơ sở, xác định sơ bộ quy mô các hạng mục, giải pháp thiết kế chủ yếu, công nghệ ứng dụng, tổng mức đầu tư, thời hạn thực hiện dự án, phương án huy động vốn theo tiến độ và hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án.

Làm cơ sở cho việc triển khai các bước tiếp theo.

Dự án Green Dragon City ra đời góp phần phục vụ tích cực cho chương trình nhà ở của Đảng và Chính phủ đề ra. Phát triển quỹ nhà ở của Tỉnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân sống trong đô thị.

– Đảm bảo việc xây dựng nhà ở theo đúng quy hoạch và hình thức kiến trúc thống nhất, tạo ra một quần thể kiến trúc hài hoà, góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị khu vực và của Tỉnh Quảng Ninh.

– Cải thiện bộ mặt cảnh quan trong vùng

– Hơn thế nữa, dự án Green Dragon City còn thúc đẩy sự phát triển của khu vực cùng với các dự án lân cận góp phần hiện đại hóa đô thị. Tạo môi trường sống hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống.

– Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho bộ phận hộ gia đình có nguồn thu nhập chính từ thấp đến cao

Xem chi tiết dự án Green Dragon City tại đây 

 

Hotline: 02036.272.006