Không gian cây xanh đặc biệt tại Green Dragon City

Xuất phát từ quan niệm không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống, tại Green Dragon City chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Bình yên trải dài bên bờ vịnh Bái Tử Long kỳ vỹ, nơi vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, vô cùng thuận lợi để khai thác về các yếu tố thiên nhiên như mặt nước, các bến thuyền, các tuyến phố xanh…Dự án nằm trên địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển theo phong thủy có nghĩa là “tọa sơn hướng thủy”, tiêu chuẩn vàng để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, dễ sinh tài sinh lợi cho  các nhà đầu tư.

Nổi bật với diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 11,6 ha – Green Dragon City đã trở thành biểu tượng của sự trù phú, là sự hoà quyện của vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo để mang đến không gian xanh thực sự. Khác với các dự án quy hoạch đô thị thông thường, các khu cây xanh thường được bố trí theo 2 loại hình chủ yếu là tập trung (tạo ra một khu công viên) tại trung tâm khu dự án hoặc phân chia ra thành nhiều khu vườn hoa nhỏ cho từng khu vực.

Còn với dự án Green Dragon City, tận dụng hình dáng khu đất dài và hẹp, quy hoạch cây xanh được thiết kế thành một dải kéo dài xuyên suốt theo chiều ngang khu đất dự án từ Đông sang Tây. Với cách bố trí không gian cây xanh trên sẽ tạo ra sự kết nối giữa các khu chức năng khác nhau của đô thị cũng như của từng cụm dân cư.

Dải cây xanh này cũng như lá phổi của khu đô thị, là không gian ưu tiên cho các hoạt động tăng cường sức khỏe cộng đồng bằng các hoạt động thể dục thể thao như đi bộ, đi xe đạp, tập thể dục. Khi dự án hoàn thành, dải cây xanh trên kết hợp với không gian sân vườn của khu đất công cộng dịch vụ tạo thành hình tượng con rồng hoàn chỉnh màu xanh, mang ý nghĩa về sự thịnh vượng của linh vật rồng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Green Dragon City (Dự án Khu đô thị Du lịch, Dịch vụ Bái Tử Long 1)

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP

Website: http://greendragoncity.vn                                       Fanpage: Green Dragon City

 

Hotline: 02036.272.006