Kỷ niệm 13 năm thành lập tập đoàn TTP

Tháng 7 lại về mang theo những cơn mưa làm dịu bớt cái nắng nóng oi bức, ngột ngạt của mùa hè, tháng 7 còn đánh dấu một sự kiện quan trọng, đối với toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn TTP.

Tập đoàn TTP được thành lập vào ngày 03/07/2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp một số dịch vụ cho ngành than trên địa bàn Cẩm Phả. Với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững, cùng sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, Tập đoàn TTP đã có những chuyển hướng đột phá mở rộng kinh doanh đa ngành với các dịch vụ: Cho thuê kho bãi, dịch vụ cảng biển, xây dựng, thi công cầu đường, đầu tư dự án bất động sản, kinh doanh siêu thị và sản xuất bê tông thương phẩm…

Trong các hoạt động đầu tư, Tập đoàn TTP đã ghi dấu ấn với những dự án, công trình có quy mô lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Tập đoàn TTP luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm trở thành “nhà đầu tư bất động sản tiên phong” của Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Từ đó, kiến tạo và xác lập chuẩn mực sống mới với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống trong lành. Cùng với sự tin tưởng của chính quyền thành phố Cẩm Phả, Tập đoàn TTP đã đầu tư xây dựng và phát triển dự án Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ Bái Tử Long, tên thương mại là Green Dragon City – với định hướng trở thành Khu đô thị biển hiện đại với tiện ích đồng bộ khép kín chuẩn xanh đáng sống nhất thành phố Cẩm Phả.

Trải qua 13 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với TTP, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh của mình. Hiện nay, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững.   

(Hình ảnh 1 số nghệ sĩ đến chúc mừng ngày kỷ niệm thành lập tập đoàn TTP)

Tập đoàn TTP trong những ngày đầu thành lập chỉ có vài chục người nhưng cho đến thời điểm hiện tại số lượng nhân viên đã lên đến gần 200 người. Con số này đã nói lên được sự chung tay, góp sức rất lớn của TTP trong việc giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động trên địa bàn TP Cẩm Phả. Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, Tổng giám đốc TTP đã bày tỏ niềm xúc động nói với toàn thể nhân viên, mỗi năm chúng ta sẽ cùng ngồi lại với nhau dùng bữa cơm thân mật để kỷ niệm không chỉ là 13 năm thành lập Tập đoàn mà còn là 10 năm, 20 năm, 30 năm nữa…

Trên con đường phát triển Tập đoàn TTP sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có 13 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Trong thời gian tới, mong rằng Tập đoàn TTP sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Tập đoàn TTP phát triển và thành công hơn nữa, trở thành tập đoàn tiên phong trong mọi lĩnh vực tại thị trường Quảng Ninh và toàn miền Bắc.

Cột mốc thời gian 03/07/2007 – 03/07/2020 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Tập đoàn TTP tròn 13 năm tuổi. Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lập tập đoàn TTP.

 

 

Hotline: 02036.272.006