Lợi thế an cư và đầu tư sinh lời tại Green Dragon City

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh, khu đô thị Green Dragon City cùng với nhiều tiện ích hiện đại, các sản phẩm tại đây phù hợp với nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời.

An cư ngay giữa khu đô thị xanh

Trong tổng quy mô 99,2 ha, Green Dragon City được quy hoạch đồng bộ, là điểm đến hòa quyện giữa thiên nhiên cùng những công trình hiện đại, đậm chất riêng góp phần đáp ứng tiêu chí “all in one”: chỉ một bước chân được trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống thượng lưu với trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn 5* cao cấp, bể bơi ngoài trời, khu trò chơi ở công viên, khu thể thao, vườn cảnh quan, trường học quốc tế liên cấp, hồ điều hoà, bãi biển riêng…

Khu đô thị Green Dragon City tận dụng tối đa diện tích của từng căn biệt thự để ươm trồng nhiều loại cây cỏ, hoa lá xanh tươi, mang đến không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên. Nếu lựa chọn nơi đây để an cư quả là điều tuyệt vời khi gia chủ được thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cũng như được tận hưởng không gian trong lành của biển cả và thỏa sức vui chơi tự do tại bãi biển nhân tạo dài hơn 1km tại khu đô thị.

Dự án đầu tư sinh lời tiềm năng

Trong nhiều năm trở lại đậy, hạ tầng thành phố Cẩm Phả có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nổi bật nhất phải kể đến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, dự án dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng năm 2021 sẽ mở thêm kết nối thông suốt tới toàn tỉnh bên cạnh quốc lộ 18. Với tiềm năng, lợi thế sẵn có của một thành phố hiện đại, quy hoạch cũng đặt mục tiêu đến năm 2040, Cẩm Phả sẽ trở thành một thành phố hiện đại, đồng bộ về hạ tầng giao thông và là thành phố hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của Quảng Ninh.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, Green Dragon City còn là dự án đầu tư sinh lời tiềm năng khi có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh, sở hữu vị trí chiến lược với mặt tiền hướng ra biển. Chính điều đó đã giúp Green Dragon City tạo nên sự khác biệt so với các dự án cùng khu vực. Với những tiềm năng đó, khu đô thị Green Dragon City phù hợp với mọi nhu cầu khai thác kinh doanh, cho thuê, để ở, tài sản truyền đời…Đặc biệt còn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài, có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

Từ những tín hiệu tích cực đó, nhiều chuyên gia cho rằng, dự án Green Dragon city cùng bất động sản Cẩm Phả nói riêng và Quảng Ninh nói chung vẫn sẽ thuộc top phát triển hàng đầu tại khu vực phía Bắc, tiếp tục là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

 

 

 

 

 

Hotline: 02036.272.006