Những câu nói bất hủ về BĐS của những người nổi tiếng

Bạn muốn đầu tư về bất động sản nhưng vẫn còn đang băn khoăn  do dự thì hãy đọc 10 câu nói bất hủ về bất động sản của những người nổi tiếng, đã làm giàu từ ngành trên thế giới. Đây đều là kinh nghiệm đầu tư kinh doanh xương máu của họ.

  1. Mua ở giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một thành phố đang phát triển! Mua bất động sản khi người khác muốn bán. Giữ những gì bạn mua.

(John Jacob Astor – chuyên gia bất động sản và kinh doanh nổi tiếng)

    2.Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có.

(John Stuart Mill – nhà kinh tế chính trị học)

  1. Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được.

(John Paulson – tỉ phú)

    4. Đừng ngại đầu tư thời gian Kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian, càng mất nhiều thời gian bạn càng kiếm được nhiều tiền.

(Donald Trump – Tổng thống Mỹ)

  1. Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính bạn. Đất đai là điều duy nhất không thể bay đi.

(Anthony Trollope – tiểu thuyết gia)

  1. Đầu tư tốt nhất trên trái đất là Bất động sản.

(Louis Glickman – nhà đầu tư bất động sản)

  1. Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất

(Armstrong Williams – doanh nhân)

   8. Cái gì càng rõ ràng thì lợi nhuận càng ít

Trong số những người nổi tiếng trên đây, đa phần họ đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác, chỉ có Donald Trump là người làm giàu từ đầu tư BĐS và cũng nhờ bất động sản mà ông mới có được chức tổng thống  như ngày hôm nay. Hãy đầu tư bất động sản ngay khi bạn có thể.

(Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup, Vinfast)

  1. Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi.

(Will Rogers – diễn viên)

10.Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.

(Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ 2)

 

 

Hotline: 02036.272.006