Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP sẵn sàng hàng Tết phục vụ khách hàng

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa sẽ đến Tết Tân Sửu 2021, bước chân vào siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP, người tiêu dùng đã thấy ngập tràn những mặt hàng phục vụ Tết như bánh, mứt, kẹo; giỏ quà Tết; rượu, bia, nước giải khát…được bày biện, trang trí bắt mắt.

Đến thời điểm hiện tại, Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP đã bắt đầu bày bán nhiều sản phẩm Tết với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Dịp cuối năm cũng là đợt siêu thị có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, siêu thị đã sắp xếp một khu vực riêng trưng bày giỏ quà Tết. Giỏ quà Tết năm nay rất đa dạng, giá thành từ vài trăm nghìn đồng đến hơn triệu đồng. Trong các giỏ quà sẽ có: rượu, bánh, cà phê, bánh mứt, kẹo, socola hoặc trái cây…Siêu thị TTP cũng linh động sắp xếp giỏ quà Tết vừa đẹp vừa có giá phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Ngoài những giỏ quà Tết chất lượng với nhiều mức giá để người tiêu dùng chọn lựa, khu bán rượu của siêu thị cũng đã về hàng rất nhiều. Năm nay, siêu thị nhập nhiều loại rượu vang thơm, ngon mà giá lại phải chăng. Rượu nhập khẩu vừa có mẫu mã lịch sự, vừa chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua làm quà tặng trong dịp cuối năm.

Không chỉ chú trọng vào thực phẩm, Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP còn nhập về nhiều hàng gia dụng như: lo hoa, khay mứt, cốc chén, bát đĩa có mẫu mã đẹp với chất lượng tốt…

Tết đến, gia đình nào cũng muốn sắm sửa những món đồ đẹp mắt để vừa sử dụng, vừa để trang trí cho không gian nhà thêm rực rỡ, sinh động. Bởi vậy những bộ cốc chén, khay mứt hay lọ hoa với họa tiết độc đáo, bắt mắt sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp lễ Tết.

Theo ghi nhận của quản lý siêu thị, cho tới thời điểm này, lượng hàng hóa trong siêu thị dồi dào, phong phú, mức giá khá ổn định, nhưng sức mua chưa “nóng”. Dự kiến, từ ngày 22 tháng Chạp sức mua mới tăng cao. Lượng khách mua hàng tại siêu thị sẽ tăng nhanh, cao điểm vào các ngày từ 26 đến 28 tháng Chạp.

Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP sẽ mở cửa phục vụ người dân đến chiều 30 Tết. Hàng gia dụng, thực phẩm sẽ còn về nhiều hơn nữa trong những ngày tới để đảm bảo cung cấp đủ cho người tiêu dùng. Đặc biệt siêu thị luôn áp dụng giảm giá, ưu đãi, tri ân dành cho những khách hàng quen hay mua những đơn hàng có giá trị cao tại siêu thị. Với mong muốn được mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá phải chăng mà vẫn mang chất lượng tốt để sử dụng trong dịp lễ Tết, đội ngũ cán bộ, nhân viên siêu thị đã nỗ lực làm việc chăm chỉ. Hy vọng rằng, khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và thật sự hài lòng về cách phục vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm tại siêu thị TTP và ghé đến thường xuyên để mua sắm.

 

Hotline: 02036.272.006