Siêu thị TTP – Bình ổn giá phục vụ người dân trong mùa dịch

Thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hàng hóa trên thị trường thường có xu hướng tăng giá, nhất là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Để chủ động kiểm soát, điều tiết giá các mặt hàng, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng cho người dân của TP. Cẩm Phả, ngay từ đầu năm, Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP đã và đang triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cân đối cung cầu, bình ổn giá cả thị trường, phục vụ người dân trong mùa dịch.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc bảo đảm nguồn cung hàng hóa càng trở nên cấp thiết. Do đó, Tập đoàn TTP luôn dự trữ đầy đủ lượng hàng hóa thiết yếu để cung ứng ra thị trường, phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của người dân TP. Cẩm Phả. Bên cạnh việc chủ động nguồn hàng, siêu thị TTP cam kết không tăng giá bán các sản phẩm sau dịp Tết.

Sau Tết nguyên đán, người dân có xu hướng mua nhiều các mặt hàng như rau xanh, hoa quả để bổ sung vào thực đơn các bữa ăn trong gia đình. Tại siêu thị TTP, giá các mặt hàng rau xanh, hoa quả vẫn được niêm yết ở mức giá cũ, không có biến động. Các mặt hàng khác giá cả cũng được niêm yết công khai, có hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh ATTP, đáp ứng chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của người dân toàn thành phố Cẩm Phả.

Ngoài ra, nhằm kích cầu tiêu dùng, siêu thị TTP còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại sau Tết như: Giảm giá, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng…

Ngay sau dịp Tết Nguyên đán, nhân viên siêu thị đã nhanh chóng kiểm kê hàng hóa để xem những mặt hàng nào được người tiêu dùng ưa chuộng, từ đó có giải pháp, kế hoạch nhập những mặt hàng thiết yếu, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong năm 2021. Bước sang năm mới, siêu thị TTP sẽ luôn nỗ lực làm việc

Hotline: 02036.272.006