Sức bật về hạ tầng của bất động sản Quảng Ninh năm 2021

Năm 2021, nhờ sức bật về hạ tầng cùng hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh đã trở thành nơi có tốc độ giao dịch bất động sản sôi động ở mọi phân khúc, thu hút vốn đầu tư của nhiều “ông lớn”

Bất động sản Quảng Ninh phát triển và sôi động nhất cả nước

Mặc dù bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19, thị trường bị chững lại hồi đầu năm nhưng nhìn chung năm 2021, bất động sản Quảng Ninh vẫn luôn dẫn đầu tại khu vực miền Bắc. Đặc biệt, một số dự án ở Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn… đều có tỉ lệ mua sản phẩm đạt 70 – 75%.

Cùng với đó, nhiều dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư như: quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đã khiến thị trường bất động sản Quảng Ninh càng thêm khởi sắc và mở ra nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá.

Thế mạnh của Quảng Ninh chính là có hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Không chỉ có khách sạn, cơ sở lưu trú mà tại đây còn phát triển nhiều khu vui chơi giải trí cùng khu phố thương mại cao cấp…Những điều này đã giúp du lịch Quảng Ninh ngày càng hấp dẫn du khách địa phương. Và đây cũng là một trong những lý do Quảng Ninh luôn là thị trường mà các nhà đầu tư bất động sản săn đón.

Năm 2021, bất động sản Cẩm Phả – Quảng Ninh tiếp tục vươn tầm

Những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng và du lịch, các dự án bất động sản tại Cẩm Phả nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Trong đó, Green Dragon City là dự án mang đến nhiều cơ hội sinh lời bởi vị trí đắc địa. Sở hữu vị trí chiến lược của thành phố với mặt tiền hướng ra biển, Green Dragon City tạo nên sự khác biệt so với các dự án cùng khu vực. Bên cạnh đó, chủ đầu tư TTP còn xây dựng nhiều tiện ích đẳng cấp như: khách sạn 4 sao, bãi tắm nhân tạo, khu khoáng nóng để cùng đồng hành phát triển với du lịch thành phố.

Một trong những tiện ích được nhiều người dân thành phố Cẩm Phả đón nhận đó chính là Bãi tắm Du lịch Bái Tử Long TTP. Hiện nay, bãi tắm cũng đang dần được hoàn thiện để mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị cho du khách.

Từ những tín hiệu tích cực đó, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản Cẩm Phả nói riêng và Quảng Ninh nói chung vẫn sẽ thuộc top phát triển hàng đầu tại khu vực phía Bắc, tiếp tục là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

 

 

Hotline: 02036.272.006