Tập đoàn TTP – 14 năm một hành trình

14 năm – một hành trình, Tập đoàn TTP vô cùng tự hào đã đưa con thuyền của mình vươn ra biển lớn bằng tất cả niềm tin với trái tim tận tâm của tập thể những con người tài năng và tràn đầy nhiệt huyết.

Vào ngày 3/7/2007, TTP ra đời trong ước mong của vị thuyền trưởng Nguyễn Anh Tuấn cùng những thành viên đồng sáng lập về một doanh nghiệp trên địa bàn TP Cẩm Phả, mà ở đó tất cả mọi người sống như một gia đình, cùng nhìn về một hướng.

Những ngày đầu, công ty kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ với nghề dịch vụ san, gạt, bốc xúc, vận chuyển đất đá. Trải qua 14 năm phát triển với nhiều thăng trầm, hiện nay, tập đoàn TTP đang thực hiện mô hình kinh tế dịch vụ đa ngành. Thế mạnh của tập đoàn là kinh doanh dịch vụ vận tải bốc xúc đất đá, san lấp mặt bằng, sản xuất vật liệu vữa bê tông thương phẩm cho xây dựng, kinh doanh siêu thị thương mại tổng hợp…

Năm 2017, Nắm bắt được chủ trương của Chính phủ, Tỉnh tập trung chuyển đổi nền cơ cấu kinh tế từ nâu – xanh, Tập đoàn TTP đã nhanh chóng phát triển thêm lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc BĐS kết hợp cùng du lịch biển. Với đứa con tinh thần đầu tiên của mình, dự án Green Dragon City đã được chúng tôi đầu tư, kiến tạo bằng cả tâm huyết, trí lực của tập thể cán bộ công nhân viên.

Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng, Tập đoàn TTP đã dần hiện thực hoá giấc mơ bấy lâu của người dân Cẩm Phả về một không gian sống thanh bình giữa thành phố Mỏ.

Xác định nguồn nhân lực đóng vai trò then chốt và là nên tảng cho sự phát triển lâu dài, thịnh vượng của tập đoàn, nên chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, làm việc tâm huyết, có trách nhiệm ngay từ những ngày đầu thành lập.

Nhiều năm trở lại đây, kết quả sản xuất kinh doanh của tập đoàn không ngừng phát triển và doanh thu hàng năm tăng cao lên tới hàng trăm tỉ đồng. Đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách địa phương, mang lại cuộc sống an cư lập nghiệp cho gần 300 cán bộ, người lao động.

Bên cạnh đó, suốt nhiều năm qua, tập đoàn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn trên địa bàn trong và ngoài thành phố.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã dành được nhiều giải thưởng cao quý, được Tỉnh và TP ghi nhận, trao nhiều bằng khen. Đó cũng là động lực để Tập đoàn cố gắng hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Trong hành trình phát triển tươi đẹp suốt 14 năm qua, có sự chung tay của tất cả những con người với trái tim cháy bỏng luôn mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cho xã hội, cho đất nước và mang thương hiệu TPP vượt sóng vươn tầm tương lai.

Hotline: 02036.272.006