Tập đoàn TTP chung tay phòng chống dịch Covid-19

Bước vào năm 2021, Dịch Covid 19 bùng phát ở nhiều nước đã tác động sâu rộng đến sức khỏe, đời sống, sự phát triển kinh tế – xã hội trên quy mô toàn cầu. Tại Việt Nam, với sự vào cuộc quyết liệt của các bộ, ngành liên quan, chính quyền các cấp và cộng đồng dân cư nên đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP cũng đã có nhiều biện pháp chung tay phòng chống dịch bệnh Covid theo đúng chủ trương của Chính phủ, Tỉnh Quảng Ninh và Bộ Y tế vì sức khỏe của mỗi người và lợi ích quốc gia.

Trước tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong khu vực diễn biến hết sức phức tạp, Việt Nam xuất hiện đợt dịch thứ 4 vào đầu tháng 5/2021. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh – địa bàn trọng điểm tuyến đầu luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ rất cao mầm bệnh xâm nhập. Nắm rõ được tình hình đó, vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5,  Quảng Ninh đã dừng tổ chức bắn pháo hoa và toàn bộ các lễ hội kích cầu du lịch để đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch COVID-19.

Chấp hành và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Tỉnh, Tập đoàn TTP cũng hoãn tổ chức chương trình “Vịnh Bái Tử Long chào hè 2021” mặc dù mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Bên cạnh đó, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Tập đoàn TTP đã lên kế hoạch sắp xếp lại thời gian, lịch làm việc cho người lao động tùy theo đặc thù và tính chất ngành nghề hoạt động. Nhiều phòng ban, bộ phận làm việc online tại nhà với mục tiêu là bảo vệ sự an toàn, sức khỏe người lao động, hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Mặc dù Tập đoàn bị ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh nhưng Ban lãnh đạo vẫn cố gắng không cắt giảm nhân sự, hỗ trợ thu nhập cho người lao động để đảm bảo cuộc sống trong tình hình khó khăn hiện nay.

Đến nay, dự án Green Dragon City do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư cũng đã treo các biển cấm không cho du khách vào tham quan hay tập thể dục. Đối với hoạt động kinh doanh tại Siêu thị Bách hóa Tổng hợp TTP vẫn được diễn ra bình thường và phải đảm bảo cung ứng đủ sản phẩm thiết yếu cho người dân trong mùa dịch.

Trong quá trình làm việc, mỗi cá nhân, nhân viên của Tập đoàn đã thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế mọi lúc, mọi nơi: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”

Hiện nay, Tập đoàn TTP đang cố gắng và nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ thị của Chính phủ, tuyên tuyền cho cán bộ, nhân viên thực hiện đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y tế để giữ an toàn cho tất cả mọi người trước đại dịch Covid 19.

Hotline: 02036.272.006