Tập đoàn TTP gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Chiều ngày 8/3, Tập đoàn TTP tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Trí Cường – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cẩm Phả, đồng chí Bùi Thị Hà – Phó chủ tịch trưởng ban nữ công LĐLĐ cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ Tập đoàn TTP.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lớn lao của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trong Tập đoàn TTP nói riêng.

Đây cũng là dịp để Tập đoàn TTP tri ân sự cống hiến và đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên nữ. Đặc biệt, lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tới toàn thể chị em những lới chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích, đóng góp của chị em tập đoàn trong thời gian qua.

Hy vọng rằng, chị em Tập đoàn TTP đón ngày lễ 8/3 nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, rạng rỡ, tràn đầy năng lượng, tự tin và thật thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

Hotline: 0203 3939 972