Tập đoàn TTP tổ chức xét nghiệm cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TTP và nhà thầu sau dịp tết Nguyên đán 2021

Chấp hành công văn số 910/UBND-DL1 ngày 15/2 của UBND tỉnh Quảng Ninh về triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn TTP đã tiến hành phối hợp với Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh lấy mẫu xét nghiệm covid 19 cho toàn cán bộ, công nhân viên Tập đoàn và nhà thầu Licogi để đảm bảo sức khỏe, quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngay từ sáng ngày 22/2, các y, bác sĩ của Bệnh viên Sản nhi Quảng Ninh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn TTP và nhà thầu thi công Licogi.

Nếu có bất kỳ trường hợp nào dương tính, Tập đoàn TTP sẽ có phương án thực hiện giám sát, cách ly, khoanh vùng, dập dịch và điều trị kịp thời.

Cán bộ Ban dự án, công nhân của nhà thầu Licogi là những người thi công trực tiếp, xây dựng dự án Green Dragon City đến từ nhiều vùng trên cả nước. Bởi vậy, việc lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, công nhân tại Tập đoàn TTP và nhà thầu thi công Licogi vừa đảm bảo nguồn nhân lực có sức khỏe tốt, vừa thực hiện mục tiêu kép: chống dịch vẫn đảm bảo kinh tế phát triển, người lao động có việc làm.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, cán bộ, công nhân đảm bảo sức khỏe sẽ được quay trở lại làm việc tại Dự án.

 

Hotline: 02036.272.006