Tập đoàn TTP trao tặng 2 máy chạy thận cho bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả

Trong chương trình an sinh xã hội, doanh nghiệp đồng hành cùng nhân dân địa phương, với tinh thần tương thân tương ái, Sáng ngày 25/10, Tập đoàn TTP đã trao tặng 2 máy chạy thận nhân tạo cho bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Những năm qua, BVĐK Cẩm Phả đã nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Riêng về lĩnh vực chạy thận nhân tạo đã có bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên đến nay, bệnh viện chỉ có 5 máy chạy thận, chưa đáp ứng đủ nhu cầu chữa bệnh cho bệnh nhân.Hiểu được điều đó, Tập đoàn TTP đã hỗ trợ, trao tặng 2 máy chạy thận nhân tạo Dialog+ (710200l), xuất xứ Đức với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa, nhân văn mà Tập đoàn TTP dành tặng cho BVĐK Cẩm Phả nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó hạn chế chuyển tuyến điều trị không cần thiết, góp phần giảm quá tải ở các bệnh viện tuyến trên, tránh lãng phí cho người dân, cộng đồng và xã hội.

Tập đoàn TTP hy vọng 2 máy chạy thận nhân tạo sẽ giúp đội ngũ các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả sử dụng hiệu quả để chữa bệnh cho người dân trên địa bàn.

 

 

 

 

 

Hotline: 0203 3939 972