Tập đoàn TTP trao tặng 30 máy thở cho tỉnh Quảng Ninh

Nhằm ủng hộ tỉnh Quảng Ninh trong công tác phòng chống dịch Covid 19, chiều 13/9 Tập đoàn TTP đã trao tặng 30 máy thở HFNC cho Bệnh viện số 2 tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, với mong muốn đóng góp một phần công sức để các y, bác sĩ tiếp tục là tốt hơn công tác cứu chữa người bệnh, chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, Tập đoàn TTP đã đặt mua và trao tặng 30 máy thở TNI Softflow 50 (HFNC) cho tỉnh Quảng Ninh với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng.

HFNC là dòng máy thở oxy lưu lượng cao do Đức sản xuất có tác dụng cung cấp oxy tốt hơn cho bệnh nhân, hạn chế tiến triển suy hô hấp ở những bệnh nhân mắc Covid-19.

Bên cạnh đó, thời gian qua đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn TTP đã ủng hộ thành phố Cẩm Phả 130 triệu đồng, thị xã Đông Triều 1 tỷ đồng mua kít xét nghiệm Covid-19, ủng hộ tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh 100 tấn gạo. Tin tưởng rằng với sự chung tay đồng lòng của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân, đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi.

 

 

Hotline: 02036.272.006