Tập đoàn TTP ủng hộ 100 triệu đồng cho 20 y, bác sĩ Quảng Ninh lên đường hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Sáng ngày 6/9, tại Bệnh viện Bãi Cháy (TP Hạ Long), tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TTP đã có mặt động viên tinh thần và ủng hộ 100 triệu động cho 20 y, bác sĩ lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay, Bình Dương đang là điểm nóng trong việc phát hiện các ca nhiễm Covid-19 trên cả nước. Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch và thực hiện kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, tỉnh Quảng Ninh đã cử Đoàn Công tác tình nguyện gồm 20 cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Bãy Cháy và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả vào Bình Dương để cùng chung tay phòng, chống dịch. Đây đều là những nhân viên y tế có kinh nghiệm, được tập huấn kiến thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch trong điều kiện hiện nay, tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính Sars – CoV- 2 trước khi lên đường.

Đây là đợt xuất quân thứ 5 của tỉnh Quảng Ninh để hỗ trợ các địa phương trên cả nước phòng, chống dịch. Chung tay với hoạt động vô cùng ý nghĩa này cũng như khẳng định vai trò của doanh nghiệp trong việc đồng hành với xã hội, Tập đoàn TTP đã trao tặng 100 triệu đồng đến 20 y, bác sĩ trong đợt xuất quân lần này.

Hy vọng rằng những chiễn sĩ áo trắng của chúng ta thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho người dân, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đẩy lùi dịch bệnh và sớm trở về trong niềm tự hào, chờ mong của người dân Quảng Ninh cùng những người thân yêu.

Hotline: 02036.272.006