Tập đoàn TTP và những bước phát triển trong thời kỳ hội nhập

Hiện nay, tập đoàn TTP đang thực hiện mô hình kinh tế dịch vụ đa ngành. Thế mạnh của công ty là kinh doanh dịch vụ vận tải bốc xúc đất đá, san lấp mặt bằng, sản xuất vật liệu vữa bê tông thương phẩm cho xây dựng, kinh doanh siêu thị thương mại tổng hợp, có cảng biển hàng hóa nội địa kho bến. Nắm bắt được chủ trương của Chính phủ, Tỉnh tập trung chuyển đổi nền cơ cấu kinh tế từ nâu – xanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế biển. Trong kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trường xanh, tập đoàn TTP đã nhanh chóng phát triển thêm lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc BĐS kết hợp cùng du lịch biển trên địa bàn.

Nhiều năm trở lại đây, kết quả sản xuất kinh doanh của tập đoàn không ngừng phát triển và doanh thu hàng năm tăng cao lên tới hàng trăm tỉ đồng. Đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách địa phương. Giải quyết được nhu cầu việc làm, thu nhập ổn định cho hàng trăm người lao động ở địa phương và nhiều địa phương khác. Đồng thời công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo được uy tín, niềm tin với khách hàng.

Để triển khai thực hiện hiệu quả dự án này, ngay từ đầu năm 2019, TTP đã huy động mọi nguồn lực, sức mạnh phối hợp với các nhà thầu có đủ năng lực tiến hành khẩn trương thi công từng hạng mục công trình hạ tầng theo từng giai đoạn của dự án, đảm bảo đúng tiến độ và đúng kỹ thuật, ý tưởng thiết kế đã được các sở ban ngành đã thẩm định.

Gắn kết bên nhau

Để giúp cho nhân viên trong công ty luôn cảm thấy yêu công việc, sẵn sàng cống hiến, gắn bó và làm việc nhiệt tình, hết mình, tập đoàn TTP luôn tạo nhiều cơ hội giúp cán bộ nhân viên trong tập đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu và gắn kết bên nhau.

Đối với tổ chức công đoàn, đoàn thành niên cũng được xem là điểm sáng trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở thành phố Cẩm Phả. Các phong trào thi đua văn hóa thể thao, thi đua lao động sản xuất giỏi luôn được đẩy mạnh và lan tỏa. Chế độ thụ hưởng, khen thưởng và nhiều chính sách đãi ngộ khác như tham quan du lịch trong và ngoài nước được chú trọng.

Đặc biệt, lãnh đạo công ty luôn chỉ đạo công đoàn công ty quan tâm đến đời sống của CBCNV sâu sắc, nhất là vấn đề hỗ trợ cho công nhân vay vốn làm nhà ở. Với nhiều cách làm hay, sáng tạo, kịp thời của các tổ chức đoàn thể đã tạo động lực để cán bộ nhân viên, công nhân trong công ty nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tất cả mục tiêu trong công việc.

13 năm qua, trải qua biết bao thăng trầm, biến động nhưng nhờ sự quyết đoán của ban lãnh đạo, sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên không ngừng phấn đấu để mang đến những giá trị đã giúp công ty duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, doanh thu ngày càng tăng cao. Với những con người tâm huyết, bản lĩnh và kiên định, chắc chắn trong tương lai tập đoàn TTP sẽ góp phần không nhỏ trong việc kiến thiết, xây dựng thành phố Cẩm Phả lên một tầm cao mới.

Hiền Trang – Phạm Quân

Hotline: 02036.272.006