Thành phố xanh và rực rỡ sắc hoa trong tầm tay bạn

Green Dragon City – Dự án Khu đô thị Bái Tử Long với quy mô rộng lớn lên tới 99,3 ha, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đàu tư Phát triển Công nghiệp TTP làm chủ đầu tư. Được đánh giá là một dự án bất động sản “khủng” hoàn hảo, sáng giá đang được mong đợi nhất tại thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh

Được thiết kế bởi KUME SEKKEI – Đơn vị thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu Nhật Bản. Với tổng diện tích cây xanh và mặt nước là lên đến gần 12ha, nơi đây sẽ lá phổi xanh trong lòng phố mỏ Cẩm Phả. Với mục tiêu phủ xanh thành phố thành phố, nhà đầu tư TTP quyết định chọn trồng cây chà là xen kẽ giữa cây hoa giấy và cây thiên tuế trên dọc tuyến vỉa hè 3 km đường bao biển. Bởi đây là loại cây khỏe có sức chịu đựng bền bỉ với mọi thời tiết, thích hợp trồng trên hè phố, hoa giấy ngũ sắc nở hoa quanh năm nhìn rất bắt mắt và tạo điểm nhấn hài hòa sang trọng. Đây sẽ là một nét độc đáo riêng cho hè phố nơi đây.

Green Daragon City đang từng ngày thực hiện ước mơ kiến tạo một Khu đô thị xanh đáng sống nhất phủ dày một màu xanh của cây trà là, cây lát hoa và rực rỡ sắc màu hoa ban tạo nên một không gian sống tươi xanh đầy cảm hứng cho thành phố trẻ năng động, hiện đại.

Dự án Khu đô thị  Green Daragon City được ví như rồng xanh toạ lạc trên phố biển. Tuyến phố đi bộ mang tên “Rồng Xanh” được thiết kế với cảnh quan ngập tràn sắc hoa ban, hoa Osaka, hoa anh đào làm phong phú thêm cho sắc màu cuộc sống của cư dân nơi đây.

Dự án gồm có: 610shophouse, 141 biệt thự, 122 căn liền kề được bố trí trải dọc trên các trục đường lớn từ 12 đến 36 m, tầm nhìn ra đường lớn, phố đi bộ hoặc hướng biển. Người dân Cẩm Phả rất thích thú với Lễ hội hoa ban được tổ chức hàng năm bên thành phố Hạ Long. Và trong tương lai gần thì biết đâu chính nơi này sẽ diễn ra Lễ hội hoa ban, thỏa mãn niềm mơ ước người dân Cẩm Phả được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa ban ngay tại nơi mình sinh sống.

Giai đoạn 1 thực thi với diện tích đất: 39,3 ha (trong tổng 99,3 ha) được cơ cấu thành đa dạng các loại hình sản phẩm cao cấp: Shophouse, căn liền kề, biệt thự ven biển có diện tích từ 93,5 đến 293,5 m2. Tất cả đều có tầm nhìn hướng ra vịnh Bái Tử Long tuyệt đẹp, một khung cảnh vô cùng hùng vĩ nên thơ. Dự án Green Daragon City đang chuẩn bị mở bán đợt 1 vào đầu tháng 6 này.

Hotline: 02036.272.006