Trạm trộn bê tông TTP và những nỗ lực trong năm mới

Là đơn vị chuyên cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình dự án, nhà ở dân dụng, Trạm trộn bê tông TTP luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong năm 2021, mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng Trạm trộn TTP luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ: sản xuất sản phẩm bê tông đạt tiêu chuẩn cao.

Sản phẩm bê tông của Trạm trộn TTP với nhiều đặc tính ưu việt như tiết kiệm thời gian thi công, thuận tiện khi dùng so với bê tông trộn truyền thống. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí, chất lượng cao nên ngày nay sản phẩm bê tông của Trạm trộn TTP được chọn lựa nhiều trong xây dựng các công trình lớn.

Còn rất nhiều khó khăn và thử thách…

Trong năm 2020, cũng như nhiều bộ phận khác trong Tập đoàn TTP,  Trạm trộn gặp không ít khó khăn trong đại dịch Covid – 19 khiến thị trường tiêu thụ sản phẩm bê tông giảm. Ngoài ra, Trạm trộn cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh cao. Tại Thành phố Cẩm Phả hiện có 7 trạm trộn bê tông nên việc tìm kiếm khách hàng, các đơn vị thi công gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, một số phương tiện, máy móc, thiết bị đã sử dụng lâu năm nên cũng gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Không ngại khó và nỗ lực thay đổi

Trước rất nhiều khó khăn, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của ban lãnh đạo Tập đoàn, ngay từ những ngày đầu năm 2021, Trạm trộn bê tông TTP đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

Trong đó, trọng tâm then chốt là giảm chi phí đầu vào nguyên, vật liệu để giảm giá thành bê tông bán ra ngoài thị trường.

Hiện nay, trạm trộn luôn nỗ lực, cố gắng tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo Tập đoàn giao đó là tăng cường sản xuất bê tông chất lượng, phục vụ và đảm bảo tiến độ xây dựng Dự án Green Dragon City.

 

Hotline: 02036.272.006