Xu hướng lựa chọn không gian sống hiện đại

Ngày nay, cuộc sống hiện đại phát triển, con người luôn hướng tới sự tìm kiếm một không gian sống xanh, khép kín, tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, xu hướng này đang trở thành sự lựa chọn an cư của rất nhiều khách hàng là giới tri thức trẻ. Lựa chọn chốn an cư, khách hàng không chỉ quan tâm đến không gian sống, mà môi trường sống luôn được đặt lên hàng đầu.

Nắm bắt xu hướng chọn lựa an cư hiện đại, chủ đầu tư TTP ấp ủ tâm niệm xây dựng Green Dragon City thành khu đô thị thông minh, đáng sống  bậc nhất, hướng đến đúng đối tượng khách hàng mong muốn. Và đó cũng là lý do khi triển khai dự án, Green Dragon City luôn chú trọng đến phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại. Giúp cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí ngay tại nơi ở vào dịp cuối tuần. Không gian sống có các tiện ích đáp ứng nhu cầu tìm tòi, giải trí sẽ luôn thu hút, hấp dẫn khách hàng. Bởi không gian sống hiện đại không đơn thuần là nơi ăn ngủ mà còn là nơi mọi người tìm đến nhau, gắn kết mỗi thành viên trong gia đình.

Tại dự án Green Dragon City có đến gần 20 tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu trong cộng đồng như: Quảng trường biển, đài phun nước; Tắm khoáng nóng thiên nhiên tại nhà; Bến du thuyền; Kênh Kanal Town & Lightning Art; Khu vui chơi trẻ em ngoài trời; Bãi tắm biển nhân tạo và khu vui chơi trên cát; Công viên nghệ thuật điêu khắc than đá; Phố đi bộ Rồng xanh ( cảnh quan hoa anh đào/ osaka/hoa ban; Đường Graffiti bao biển; Tổ hợp khách sạn 5* cao cấp; Bể bơi ngoài trời rộng lớn; Trung tâm thương mại; Khu Spa & massage trị liệu; Khu thể thao ngoài trời (Gym Out); BBQ Zone/Vườn cảnh quan; Trường học quốc tế liên cấp; Bãi đỗ xe; Công viên cây xanh; Hồ điều hoà…mang đến một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy.

Đặc biệt, tiện ích tắm khoáng nóng Quang Hanh được dẫn vào từng căn hộ duy nhất chỉ có trong dự án Green Dragon City. Sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, thoải mái trong chính căn hộ của mình.

Tình trạng không khí đang ngày càng ô nhiễm, việc chú trọng đến không gian sống xanh luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với mục tiêu kiến tạo không gian sống xanh, Green Dragon City đưa ra những giá trị đích thực cho khu dân cư nơi đây.

Điển hình, dự án dành đến gần 12 ha cho cây xanh, mặt nước chiếm 11,6% so với tổng diện tích 99,2 ha. Trong tổ hợp tiện ích  luôn trú trọng đến việc xây dựng công viên cây xanh, quảng trường nước, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí… giúp cư dân tại Green Dragon City sẽ có được những phút giây hạnh phúc bên gia đình, tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành, có lợi cho sức khỏe.

 

Hotline: 02036.272.006